We Are Family

http://mp3.zing.vn/bai-hat/We-Are-Family-The-Chipmunks/IW7D7BO6.html Nơi Bạn Chia Sẻ Những Cảm Xúc. Bộc Lộ Tài Năng Viết Truyện Và Tìm Kiếm Một Gia Đình Ảo....

Đăng Nhập

Quên mật khẩuTìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Top posting users this month

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Sat Jul 26, 2014 4:41 pm

You are not connected. Please login or register

Bạch Dương - "nhà lãnh đạo" tuyệt vời của gia đình

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Lòng can đảm và nhiệt tâm chính là nguồn cảm hứng vô tận mà mẹ Bạch Dương có thể truyền cho các con. Trong mắt những đứa trẻ, Bạch Dương không chỉ là một người mẹ mà còn là một "nhà lãnh đạo" tuyệt vời của gia đình.

Lòng can đảm và nhiệt tâm chính là nguồn cảm hứng vô tận mà mẹ Bạch Dương có thể truyền cho các con. Những người mẹ thuộc cung hoàng đạo này thường xây dựng một lối sống năng động cho con cái của mình. Trong mắt những đứa trẻ, Bạch Dương không chỉ là một người mẹ mà còn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời của gia đình. Bên cạnh việc tiếp sức cho con cái bằng nguồn năng lượng dồi dào của mình, mẹ Bạch Dương cũng cần lưu ý hỗ trợ về tinh thần cho các con nhiều hơn nữa.

Mẹ Bạch Dương – Con Bạch Dương

Với tính cách giống như hai ngọn lửa sinh đôi, mẹ và con Bạch Dương chính là những người bạn tri kỉ của nhau mà ở đâu có họ là ở đó có tiếng cười. Tuy nhiên, dù vui đến đâu thì mẹ Bạch Dương cũng cần lưu ý đừng quá nuông chiều con, hãy để đứa trẻ này tự làm những việc có thể để tránh tạo cho bé thói quen ỷ lại.

Bên cạnh đó, vì cả hai mẹ con thuộc cung Bạch Dương đều là những người nóng vội nên mẹ Bạch Dương tốt nhất hãy tránh tạo căng thẳng cho con. Bé con Bạch Dương cũng sẽ không làm mẹ phải thất vọng với những nỗ lực của bạn để bé trở nên mạnh dạn hơn trong cuộc sống.

Mẹ Bạch Dương – Con Kim Ngưu

Xét về cơ bản, mẹ Bạch Dương và con Kim Ngưu có tính cách khá khác nhau. Trong khi mẹ Bạch Dương luôn tràn đầy đầy khí thế, có khi là bốc đồng, nóng vội thì con Kim Ngưu lại tỏ ra khá thoải mái và dễ tính. Giống mẹ Bạch Dương, đứa trẻ Kim Ngưu cũng là hiện thân của sức mạnh và sức sống, nhưng tốc độ thong thả ung dung của bé có khi làm bạn cảm thấy không thể bắt nhịp được. Dường như bạn không bao giờ có thể đợi chờ được điều gì. Hãy cùng đi dạo với con, bạn chắc chắn sẽ học thêm được tính kiên nhẫn của Kim Ngưu.

Mẹ Bạch Dương – Con Song Tử

Năng lượng dồi dào của mẹ Bạch Dương luôn khơi dậy nguồn cảm hứng cho bé con Song Tử. Cũng giống như mẹ, bé con Song Tử phát triển tính tự phát một cách tự nhiên và có một nhu cầu mạnh mẽ cho sự tự do cá nhân. Trong mắt bé con này, thế giới luôn tràn ngập sắc màu và thú vị. Cá tính tò mò và ham học hỏi của Song Tử chính là nguồn nhiên liệu nuôi dưỡng những cuộc phiêu lưu khám phá của cả hai mẹ con.

Bên cạnh đó, cả mẹ Bạch Dương và con Song tử đều dễ dàng bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ. Sẽ không ngạc nhiên nếu trong nhà rải rác những "dự án" chung mà không biết bao giờ hai mẹ con mới hoàn tất. Hy vọng sẽ có một thành viên trong gia đình sống thực tế hơn để có thể nhắc nhở hai mẹ con hoàn thành những công việc còn dở dang.

Mẹ Bạch Dương – Con Cự Giải

Những đứa trẻ cung Cự Giải thường ẩn chứa nhiều cảm xúc và khao khát một cuộc sống gia đình ổn định, điều mà đôi khi có thể gây căng thẳng cho mẹ Bạch Dương. Người mẹ thuộc cung hoàng đạo này thường thích hòa nhập vào thế giới thú vị bên ngoài trong khi bé con Cự Giải cảm thấy an toàn nhất khi được ở trong nhà bên cạnh những người thân yêu nhất.

Đây là vấn đề mà mẹ Bạch Dương có thể dễ dàng nhận thấy ngay từ sớm. Về chuyện này, bạn thực sự nên chiều con Cự Giải. Hơn nữa, hãy cẩn thận không vô tình bạn có thể làm tổn thương đến đứa trẻ nhạy cảm này. Bên cạnh đó, bằng những hoạt động và ví dụ cụ thể, bạn hãy cho con thấy rằng thế giới bên ngoài nhiều niềm vui và không đáng để bé phải lo lắng quá nhiều.

Mẹ Bạch Dương – Con Sư Tử

Mẹ Bạch Dương và con Sư Tử có khá nhiều điểm chung: nhiệt tâm, sôi nổi và say mê. Chính vì hai mẹ con có thể chia sẻ những cá tính này và hiểu nhau hơn ai khác nên cả hai thường rất hạnh phúc khi được ở bên nhau. Với sự sáng tạo của mình, mẹ Bạch Dương có thể làm cho Sư Tử con thật sự thỏa mãn bằng những bữa tiệc sinh nhật thú vị và những món quà hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời hơn khi làm cho con hiểu được rằng bạn thực sự quan tâm tới con đến mức nào.

Mẹ Bạch Dương – Con Xử Nữ

Xét về một số cá tính, bé con Xử Nữ gần như là đối cực của mẹ Bạch Dương. Trong khi mẹ Bạch Dương sở hữu tính can đảm và bốc đồng thì con Xử Nữ lại khá thực tế và dè dặt từ nhỏ. Bạn sẵn sàng cuốn mình theo những cuộc phiêu lưu ngay tức thì còn bé con Xử Nữ lại rất thận trọng đánh giá tình hình trước khi quyết định có nên tham gia hay không.
Tuy nhiên, hai mẹ con cũng sở hữu một số phẩm chất giống nhau. Đó là cả hai đều trung thực ngay cả khi mắc lỗi và không bao giờ ngại ngần chia sẻ quan điểm cá nhân. Có đôi khi, đứa trẻ Xử Nữ tỏ ra quá nghiêm trọng hoặc trưởng thành hơn so với tuổi, nhưng sẽ thoải mái hơn nếu mẹ Bạch Dươngbiết cách chấp nhận để cho con Xử Nữ được tiếp cận vấn đề với tốc độ thận trọng của bé.

Mẹ Bạch Dương – Con Thiên Bình

Có thể nói Bạch Dương là một người mẹ khá mạnh mẽ và cứng đầu, nhưng con Thiên Bình lại là đứa trẻ hòa nhã và ngọt ngào. Nói cách khác, nếu mẹ Bạch Dương sở hữu tinh thần của một chiến binh thì con Thiên Bình sở hữu trái tim của một người đang yêu. Làm mẹ, Bạch Dương được xem là tấm gương tuyệt vời trong việc xây dựng sự tự tin và tính độc lập. Tuy nhiên, dường như bạn không mang lại cho Thiên Bình sự chăm sóc mà bé cần. Hãy nhớ rằng, trong suốt quá trình dạy dỗ con, dù bạn muốn con học sự dũng cảm hay bất cứ bài học nào, thì con cũng cần có thời gian để tiếp thu dần dần.

Mẹ Bạch Dương – Con Thần Nông

Niềm đam mê chính là điểm chung lớn nhất giữa mẹ Bạch Dương và con Thần Nông, nhưng cách cảm nhận và thể hiện niềm đam mê của hai mẹ con thì lại khá khác nhau. Đứa trẻ Thần Nông khao khát một người mẹ đáng tin cậy để có thể tâm sự những tâm tư, tình cảm riêng của bé. Vì vậy mà Bạch Dương đừng ngạc nhiên nếu con Thần Nông thử nghiệm sự tin cậy này với mẹ nhiều lần.

Trong mối quan hệ mẹ và con, rõ ràng bạn là người lớn, nhưng trong mắt Thần Nông thì có lẽ chính bé là người nắm quyền kiểm soát. Do đó, mẹ Bạch Dương nên hiểu và điều chỉnh cá tính riêng của mình trước nếu muốn bé con Thần Nông chiều theo ý mẹ.

Mẹ Bạch Dương – Con Nhân Mã

Trong mười hai cung hoàng đạo, Bạch Dương được xem là người mẹ và cũng là người đồng đội lý tưởng cho bé con Nhân Mã. Cả hai đều tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và không ngừng tìm đến với những cuộc phiêu lưu. Hơn ai hết, mẹ Bạch Dương thấu hiểu nhu cầu tự do của bé con Nhân Mã, vì thế bạn sẵn sàng để cho con phát triển một cách độc lập.

Mẹ Bạch Dương còn cảm thấy tự hào khi con Nhân Mã chủ động khám phá những gì được xem là ranh giới của thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có những việc riêng của mình. Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất chính là lúc hai mẹ con cùng ra khỏi nhà, đi du lịch, đi thăm quan bảo tàng hoặc cùng tham gia vào bất kỳ hoạt động ngoài trời nào khác. Đây là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho tinh thần của cả hai mẹ con.

Mẹ Bạch Dương – Con Ma Kết

Tuy có cách nhìn cuộc sống khác nhau, nhưng có lẽ cả mẹ Bach Dương và con Ma Kết đều là những cá tính sinh ra để làm lãnh đạo. Trong khi bạn là người luôn sẵn sàng nắm lấy bất kì cơ hội nào, thì bé con Ma Kết lại là một nhà chiến lược. Ngay từ nhỏ, Ma Kết tỏ ra là một đứa trẻ có kế hoạch và trách nhiệm nên đôi khi bé cảm thấy không thỏa mãn với tính cách tự phát của mẹ Bạch Dương. Chính vì thế mà có những lúc, đứa trẻ này còn cố gắng đảm nhận vai trò của cha mẹ.

Thậm chí, mẹ Bạch Dương có khi còn phải tự hỏi rằng bé con Ma Kết của bạn sở hữu tính trưởng thành và nghiêm túc như vậy từ đâu?! Dù sao đi nữa, đừng bỏ qua những bài học bạn có thể học được từ chính bé con này về cách tính toán rủi ro một cách kỹ lưỡng hơn.

Mẹ Bạch Dương – Con Bảo Bình

Hiếm khi nào thấy mẹ Bạch Dương và con Bảo Bình có thể ngồi yên trong nhà. Với nguồn năng lượng tự nhiên, hai mẹ con luôn cảm thấy có quá nhiều thứ hấp dẫn đang chờ đợi khám phá ở thế giới bên ngoài. Bằng cách cho phép Bảo Bình được khám phá cuộc sống theo cách riêng của bé, mẹ Bạch Dương có thể phát hiện ra một thiên tài bẩm sinh. Hãy đưa con đến những nhà sách hay thư viện, hoặc ghi tên cho con tham gia vào những lớp học năng khiếu phù hợp. Sẽ có lúc Bảo Bình bé nhỏ làm mẹ Bạch Dương phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ tài năng của bé.


Mẹ Bạch Dương – Con Song Ngư

Sự sôi nổi, nhiệt tâm của mẹ Bạch Dương có thể là hơi quá đối với bé con Song Ngư nhạy cảm, mặc dù bé có cố gắng hết sức để làm theo những hướng dẫn của mẹ. Một cách tự nhiên, đứa trẻ này ấn tượng mạnh bởi sự đam mê của mẹ Bạch Dương - thậm chí đôi khi bé bị choáng ngợp.

Do đó, nếu quá mải miết với đam mê của mình khi đã làm mẹ, Bạch Dương có thể không ý thức được nhu cầu thực sự của bé con Song Ngư chính là sự kết nối cảm xúc. Hãy dành nhiều thời gian bên con hơn, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì!
afamily.vn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết