We Are Family

http://mp3.zing.vn/bai-hat/We-Are-Family-The-Chipmunks/IW7D7BO6.html Nơi Bạn Chia Sẻ Những Cảm Xúc. Bộc Lộ Tài Năng Viết Truyện Và Tìm Kiếm Một Gia Đình Ảo....

Đăng Nhập

Quên mật khẩuTìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Top posting users this month

Thống Kê
Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Sat Jul 26, 2014 4:41 pm

You are not connected. Please login or register

Một chút về AB

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Một chút về AB on Mon Aug 05, 2013 11:29 am

Đừng dùng tình cảm để "mua chuộc" sự giúp đỡ của nhóm máu AB bởi đây là nhóm máu ưa logic, thích lý lẽ.

Ngoài ra cũng đừng vội vàng bày tỏ ý muốn của mình, cứ thong thả nói chuyện với nhóm máu này.

Và nếu như đã thành công với công cuộc "mua chuộc" Abers, bạn cũng có thể tin tưởng giao phó cho người nhóm máu AB bởi họ là những người đáng tin và sống rất trách nhiệm, đã nói là làm.

Tuy nhiên họ chỉ có thể đảm đương trong chừng mực sức lực nhất định của mình. Họ không ngại giúp đỡ người khác nhưng chỉ giúp đỡ trong điều kiện của mình, tức là không như nhóm máu A và B, luôn theo đuổi sự cầu toàn. Bởi vậy mà một khi sự việc không như họ mong muốn, họ ngay lập tức có thể bỏ cuộc.

Còn khi tâm trạng của họ không được tốt cho lắm, hãy tránh xa họ ra (p/s: khó khăn là làm sao mà bạn biết được tâm trạng của AB thế nào :v). Vì dù cho lúc đó họ có khả năng giúp đỡ bạn thì họ cũng sẵn sàng bơ (ngó lơ) bạn không thương tiếc.
Người Nhật tin rằng tính cách một người được thể hiện qua nhóm máu của người đó, cũng như người phương Tây tin vào Hoàng đạo. Người ta cho rằng niềm tin này bắt đầu khi một số bác sỹ Nhật công bố một bản báo cáo khoa học trong đó chỉ ra rằng người có nhóm máu A có tính tình hoà nhã và hiểu biết rộng trong khi những người có nhóm máu B thì ngược
lại. Ngày nay ở Nhật, nhóm máu được dùng phổ biến để xem xét tính cách. Mặc dù vậy vẫn chưa có bất cứ cơ sở khoa học nào chứng minh cho điều này và mức độ tin tưởng của người Nhật vào nó cũng không như nhau.

Và điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới cả các nhân vật trong anime, manga của chúng ta nữa đấy! Chẳng phải vì thế mà các mangaka vẫn thường chăm chút giới thiệu tiểu sử các nhân vật của mình và không thể thiếu trong đó là nhóm máu sao? Vậy các bạn thử kiểm tra xem, những đặc trưng về nhóm máu sau đây có "linh nghiệm" với sama của mình không nhé!

Nhóm máu AB

Những người nhóm máu AB rất khó để phân loại bởi họ là tuýp người mâu thuẫn và đa tính cách. Trong cùng một thời điểm, một người nhóm máu AB có thể vừa ngại ngùng lại vừa dễ gần. Họ có thể dễ dàng chuyển từ thái cực sắc thái tình
cảm này sang một sắc thái tình cảm khác.

Bạn cũng có thể tin tưởng giao phó cho người nhóm máu AB bởi họ là những người đáng tin và sống rất trách nhiệm. Tuy nhiên họ chỉ có thể đảm đương trong chừng mực sức lực nhất định của mình. Họ không ngại giúp đỡ người khác nhưng chỉ giúp đỡ trong điều kiện của mình, tức là không như nhóm máu A và B, luôn theo đuổi sự cầu toàn. Bởi vậy mà một khi sự việc không như họ mong muốn, họ ngay lập tức có thể bỏ cuộc.

Những người nhóm máu AB thật đáng buồn lại là những người được xem như có nhóm máu tệ nhất theo quan niệm của người Nhật Bản. Thậm chí trong một số nghiên cứu, khi các công ty xếp nhân viên của mình theo nhóm máu thì chẳng có ai muốn là việc chung với người có nhóm máu AB cả.

Các bạn có thể thấy một số nhân vật anime phe phản diện hay mang trong mình nhóm máu này. Nhưng mà thật khó để xác định tính cách của người nhóm máu AB nên suy cho cùng, rất nhiềunhân vật có nội tâm sâu sắc và đa đoan được xếp vào nhóm này.

Một số nhân vật nhóm máu AB: Uchiha Sasuke, Hongo Yui, Tomo, Trowa Barton, Kenshin, Green ...Người nhóm máu AB tình cảm tỉ mỉ, xem trọng chi tiết nhỏ, làm việc cẩn thận, giàu lý trí.

Người nhóm máu AB Nói chuyện rất thận trọng, nghiêm ngặt và ít bị sai sót, ý thức về cái tôi rất mạnh, thái độ nghiêm ngặt.

Người nhóm máu AB khi hành độn luôn có nhãn quan nhạy bén, tiến bước hợp lý, nhưng thường thiếu quan điểm mang tính toàn cuộc.

Người nhóm máu Ab thích chọn những ăn mặc có sự tương phản mạnh, không hài hòa, nhưng khi mặc rất vừa người. Đôi khi họ ăn mặc rất chỉnh tề, nhiều lúc lại lôi thôi. Khi chọn trang phục cũng rất chú trọng đến màu sắc, thích những bộ quần áo có những sự tương phản lớn.

hội những người nhóm máu AB

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết