We Are Family

http://mp3.zing.vn/bai-hat/We-Are-Family-The-Chipmunks/IW7D7BO6.html Nơi Bạn Chia Sẻ Những Cảm Xúc. Bộc Lộ Tài Năng Viết Truyện Và Tìm Kiếm Một Gia Đình Ảo....

Đăng Nhập

Quên mật khẩuTìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Top posting users this month

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Sat Jul 26, 2014 4:41 pm

You are not connected. Please login or register

Bảo Bình- Một chòm sao độc đáo...

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Bảo Bình- Một chòm sao độc đáo... on Wed Aug 07, 2013 6:08 pm

lovely cat

avatar
New Mem
New Mem
í Giải Về Cung Thủy Bình

♥ Cung Bảo Bình 20/1-18/2 ♥

CHÒM SAO BẢO BÌNH ĐIỀM ĐẠM, ĐỘC ĐÁO - NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH ĐẾN TRÁI ĐẤT TIẾN HÀNH THỰC NGHIỆM


Rất giỏi tư duy khách quan, tư duy tiên đoán, chín chắn nhưng tính đột biến mạnh mẽ. không dễ bị người khác quản thúc, ràng buộc
Chòm sao Bảo Bình: chòm sao dương tính, cung mệnh thứ 11
Nguyên tố: Khí
Định vị: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán)
Mùa : Mùa đông
Ngôi sao hộ mệnh: Sao thiên vương♥ Lý giải chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình mang ý nghĩa đúng như tên gọi của nó , đó là dụng cụ để nước. Bất luận từ cổ chí kim, từ thiên niên đại xa xưa cho đến thế giới hiện đại ngày nay, nước là vật chất tất yếu cho sự tồn tại của mọi sinh mệnh trong vũ trụ. Đối với con người mà nói nếu không có nước đồng nghĩ với việc không có sự phát triển của nông nghiệp, không có lương thực và không có khả năng sinh tồn.

Bảo bình là một trong số ít những chòm sao không sử dụng con vật làm biểu tượng trưng cho mình, mà biểu trưng của Bảo Bình là một người đang mang bình và đổ nước xuống. Điều này tượng trưng cho nguồn suối tư tưởng của nhân loại, mà động lực thúc đẩy nội tại của nó là kiếm tìm mọi chân lý phổ biến trong vũ trụ bao la. Nó tiêu biểu cho sự phát triển của tư tưởng nhân văn đã đạt tới cảnh giới cao rộng hơn, tinh hoa tư tưởng của nó là bài trừ mọi sự bất công, đạp đổ chế độ cũ nát, gửi tới thế giới lòng nhân ái và sự bình đẳng.Bảo Bình được coi là chòm sao khách quan nhất, không bao giờ coi mình là thế giới trung tâm trong số 12 chòm sao thuộc cung hoàng đạo.
Chịu sự ảnh hưởng của nhóm nguyên tố Khí, Bảo Bình có phương thức tư duy độc đáo, mới mẻ và năng lực sáng tạo thiên phú, đồng thời có khả năng tụ hội, thăng hoa thành tư tưởng rộng lớn rồi rắc xuống nhân gian hệ tư tưởng hoàn mỹ mà lý tính ấy. Chịu sự quản chiếu của sao Thiên Vương - ngôi sao bảo hộ và tượng trưng cho thần bầu trời, Bảo Bình mang sấm sét, sự bùng nổ, ánh sáng mang tính đột phát của sao Thiên Vương soi rọi, chiếu sáng thế giới ngu muội, đen tối. Sao Thiên Vương tượng trưng cho sự văn minh, tiếnbộ, vì vậy Bảo Bình giống như sứ giả của tư tưởng mang văn minh, tiến bộ và ánh sáng đến cho loài người. Bảo Bình bước trước những bước đi phát triển của nhân loại, timg con đường sáng cho tự do cuối cùng của loài người. Động lực cuộc sống của Bảo Bình bắt nguồn từ mục đích tìm kiếm chân lý, chân lý khiến bạn tự do. Đây chính là sự lý tính cao độ, tiệm tiến đến mức lạnh lùng, khách quan thái quá, tiệm tiến đến mức quên mình của Bảo Bình.
Muốn hiểu hết về Bảo Bình, trước hết chúng ta phải lý giải chính xác về sao Thiên Vương. Sao Thiên Vương được phát hiện vào năm 1871, khi ấy toàn thế giới đang nằm trong giai đoạn vô cùng quan trọng của nền văn minh. Khắp nơi trong phạm vi thế giới đều cuồn cuộn nổi lên những làn sóng cách mạng và phong trào đấu tranh giành độc lập như cuộc đấu tranh giành độc lập ở Mỹ, đại cách mạng Pháp với sự xuất hiện của Napoleon, sự bùng nổ cuộc cách mạng công nghiệp. Hành tinh siêu cấp ở một nơi rất xa xôi trong dải ngân hà có quan hệ hết sức mật thiết với cách mạng, độc lập và những gì liên quan đến thông tin. Chính vì vậy, xét trên bình diện ý nghĩa sâu sắc cao rộng hơn, Bảo Bình còn tượng trưng cho quá trình phá hủy hệ thống và thứ tự cũ nát hiện thời để thiết lập một trật tự mới. Đây cũng chính là trật tự mà Ma Kết luôn tôn sùng và đặt đức tin. Tư tưởng cách mạng, giải phóng tiên phong này luôn tồn tại, phát triển trong thế giới lý tưởng cao độ của Bảo Bình. Họ không bao giờ chịu sự giới hạn hiện thực của cá nhân, không chịu sự trấn áp của thế giới bên ngoài, càng không chịu ảnh hưởng của tình cảm, thế giới nội tâm của họ không chịu ảnh hưởng của tình cảm, thế giới nội tâm của họ hoàn toàn cách xa thế giới thực tế của chúng ta. Phạm vi họ quan tâm là toàn nhân loại chứ không phải một cá thể riêng biệt như tôi, như bạn hoặc bất kỳ cá nhân nào.
Con mắt Bảo Bình luôn nhìn thẳng vào sự thật khách quan và không tồn tại thiên kiến cho dù thế giới nội tại của họ luôn tràn đầy lòng bác ái và sự bình đẳng. Nguồn động lực thúc đẩy nội tại bắt nguồn từ hành vi thúc đẩy sự tiến bộ của loài người nói chung, nhưng đồng thời Bảo Bình rất bình tĩnh và lý trí, có thể trong suốt cuộc đời họ không bao giờ bỏ một đồng xu vào chiếc bát của kẻ ăn xin. Họ là chòm sao không cá nhân hóa nhất trong số 12 chòm sao. Bạn có thể nhận thấy Bảo Bình thường đối xử với bạn bè rất thân thiện, chân thành nhưng đôi khi lại khá cổ quái, lạnh nhạt. Muốn thực sự đi vào thế giới nội tâm đích thực của Bảo Bình quả không phải việc dễ dàng, bởi nó là họ của mọi người chứ không phải bạn của riêng mình một cá nhân nào đó.
Bảo Bình rất chân thành, trung thực và cởi mở tư tưởng, nhưng lại có nguyên tắc vô cùng nghiêm khắc và cảnh giới ý thức rộng lớn, hùng tráng. Họ khát khao tự do - đó không chỉ là sự tự do đơn thuần về mặt thể xác mà là kiểu hình tự do toàn diện bao phủ từ tư tưởng đền hành vi. Đôi khi, vì tự do và độc lập, Bảo Bình không ngại trả giá và hy sinh tất cả. Khuynh hướng yêu thích tự do và độc lập một cách mãnh liệt cùng cảnh giới lý tưởng cao độ cũng khiến họ gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đứng chính xác cho bản thân ở thế giới hiện thực.

Do cuộc sống của Bảo Bình luôn nằm trong thế giới lý tưởng của chính mình, cho nên nhu cầu và tham vọng theo đuổi vật chất thường không nhiều và lớn. Họ tuyệt đối không phải người có dã tâm đưa mắt nhìn cao, tham thú tiền bạc, cũng như quyền lực. Thông thường, họ chỉ thích làm những việc mình có hứng thú nhưng đôi khi những việc đó không giúp họ phát huy tối đa năng lực tiềm tàng trong cơ thể.
Một Bảo Bình điển hình có ma lực hấp dẫn không thể cưỡng lại, giống như sức hút thanh nam châm, trí óc phát triển cao độ, tư duy vô cùng độc đáo, khách quan và hùng vĩ. Nội tâm của họ chịu sự dẫn dắt của lý trí và trí thức, đặc biệt là những tri thức có nội dung liên quan đến các lĩnh vực như nhân văn, tâm lý, tư tưởng hoặc kỹ thuật công nghệ cao....Họ không dễ chịu sự sai khiến và khống chế của tình cảm, mà bị quản thúc chặt chẽ bởi lý trí, tư duy logic, Bởi thể tính cách của Bảo Bình luôn được thể hiện một cách bình tĩnh, điềm đạm thậm chí lạnh nhạt, trong nội tâm luôn tồn tại sự tự tin cao độ cùng khả năng quan sát, phát giác vô cùng tinh tế, nhạy bén. Khi ở bên Bảo Bình, bạn sẽ phát hiện ra chân tướng tính cách họ - vô cùng thân thiện nhưng không nhiệt tình, cũng không lạnh nhạt, vừa không kết giao với trời vừa không đối địch với đất. Bạn sẽ có cảm giác dường như họ ở ngay trước mắt mà lại như xa tít tận chân trời. Trong khi bạn đang phân vân với vô vàn nghi hoặc, họ đã kịp thời giaỉ phẫu con người bạn thông qua tấm kính hiển vi nằm sâu trong nội tâm và tâm lý.Bảo Bình là chòm sao có cá tính khó nắm bắt, đo lường và dự đoán nhất trong số 12 chòm sao. Một Bảo Bình cực đoan có thể trở thành con người khó thuần phục với tinh thần tạo phản bậc nhất. Sự lãnh đạm và trạng thái biến đổi đột ngột của họ khiến nhiều người cảm thấy tính cách họ rất kì quặc, cô lập, tình cảm nhạt nhẽo, lãnh cảm, vẻ ngoài xa xôi, khó tiếp cận, khó lòng xây dựng mối quan hệ bạn bè thân thiết, nhiệt thành. Bảo Bình luôn sống cô độc trong thế giới tình cảm của chính mình, họ giống như người đến từ hành tinh xa lạ nào đó đang quan sát nhìn nhận thế giới cái tôi cá nhân mạnh mẽ, mà thường bị hiểu lầm là kẻ lạnh nhạt hoặc không bao giờ mở rộng cánh cửa tâm hồn. Trên thực tế, Bảo Bình không hẳn như vậy, chẳng qua họ không thích phơi bày thế giới tình cảm của mình trước ngàn vạn con mắt tò mò của người đời mà thôi. Bảo Bình có khuynh hướng đối đãi với bạn bè theo phong cách dân gian Trung Quốc cổ xưa "Quân tử giao tình nhạt tựa nước", "thoang thoảng hoa lài lại thơm lâu". Có lẽ nhờ cách thức đối nhân xử thế ấy nên mọi mối quan hệ của Bảo Bình đối với người xung quanh đều được duy trì đến suốt đời. Họ thường không giỏi nắm bắt cuộc sống ở thế giới vật chất, thường có biểu hiện giống như vị giáo sư đãng trí. Những hoạt động phức tạp khiến mọi người vô cùng tốn công lý giải diễn ra trong não bộ của họ thường làm họ coi nhẹ, thậm chí bỏ qua việc duy trì, thúc đẩy quan hệ cá nhân.
Tư tưởng bình đẳng, bác ái giúp Bảo Bình dễ dàng kết bạn trên phạm vi lớn, tiết khí rộng lượng, hào sảng thu hút đông đảo bạn bè thuộc nhiều giai tầng, kiều hình khác biệt. Họ có khả năng dung nạp mọi quần thể nhân loại không giống nhau.Những kẻ "khác người" trong con mắt thế nhân phàm tục như theo đuổi chủ nghĩa nứ quyền, đồng tình luyến ái......thì trong mắt Bảo Bình, họ hoàn toàn bình thường như bao người binh thường khác. Họ thường kết bạn trong quá trình tìm kiếm tri thức.Bảo Bình thích tư duy, suy nghĩ và có khát vọng mưu cầu tri thức mãnh liệt. Họ có thể hoạt dồng hòa đồng với tập thể, cũng có thể hưởng thụ sự cô độc một mình. Tuy vậy, Bảo Bình là chòm sao có khuynh hướng ngoan cố, lạnh lùng, cương cường một cách cực đoan.Lời khuyên
Tư duy độc lập và sự vô tư là sức mạnh vô hình của bạn. Hành trình của bạn là học cách lý giải thế nào là lòng tự tin đích thực

*Ưu điểm
Độc lập, tự do, không thiên kiến, khách quan, siêu nhiên, lý trí, trung thành, bác ái, có năng lực sáng tạo, công bằng, kiên trì, bền bỉ, tìm kiếm và theo đuổi chân lý, thích tư duy, bình tĩnh, đáng tin cậy, thân thiện, tư tưởng cởi mở, dân chủ, không dễ bị ảnh hưởng.

*Nhược điểm
Lạnh lùng, khó tiếp cận, quá thẳng thắn, kì quặc, khó lý giải, bướng bỉnh, cố chấp, tâm trạng rối bời, tinh thần tạo phản mạnh mẽ, ngoan cố, hay suy nghĩ lung tung, thiếu sự đồng cảm, trốn tránh mọi tình cảm gần gũi, không thực tế, hay cười nhạo, chế giễu người khác, cưỡng chế người khác, ngụy quân tử, theo đuổi lý luận thống trị nhân loại.

*Sở thích
Bảo Bình theo đuổi tự do một cách cao độ (tự do về thể xác và về tư tưởng), không thích bị bó buộc trong văn phòng chật hẹp với những công việc vô vị thường nhật. Họ thích không khí tươi mới bên ngoài văn phòng. Làm vườn, làm nông nghiệp, trồng cây rừng, bảo vệ tự nhiên là sở thích của Bảo Bình. Họ thích làm việc theo hứng thú, nắm bắt thời gian và tốc độ tùy vào sự sắp đặt của mình. Lúc rỗi rãi, Bảo Bình thích đọc sách, tham gia các hoạt động ngoài trời. Do sở hữu tư duy độc đáo, khách quan, siêu nhiên nên Bảo Bình rất có tiềm năng trong việc trở thành nhà văn, nhà thơ, nhà soạn nhạc.
♥ Tình yêu của người sinh cung Bảo Bình

*Khi Bảo Bình đang yêu

Bảo Bình có sức hấp dẫn thiên bẩm giúp họ hình thành phạm vi kết giao với xã hội vô cùng rộng lớn. Thái độ thân thiện, cới mở, vô tư và tư duy thông tuệ, mới mẻ khiến người khác phái thường này sinh tình cảm với họ ngay từ ánh mắt đầu tiên. Họ có sức hút mê người từ chính thái độ lạnh nhạt, lãnh đạm đến khó hiểu của mình, khiến người ta cảm thấy bước vào thế giới của Bảo Bình giống như bước vào một thế giới tràn đấy khí lạnh. Họ thường đối xử với mọi cá nhân một cách rộng lượng, siêu nhiên nhưng kẻ có thể thực sự bước vào thế giới nội tâm của họ và trở thành người bạn tâm giao hoặc người tình thân thiết thì thực sự không nhiều. Họ yêu thích tự do, không muốn bị khống chế hoặc giới hạn. Bảo Bình mong muốn có tình bạn chân thành với người yêu, có tự do và độc lập tương đối, không thích mối quan hệ yêu đương quá khăng khít, thân mật, nên họ phù hợp với kiểu hình tình yêu phải cách xa về vị trí địa lý.
Điều Bảo Bình tìm kiếm trong tình yêu không phải là bến bờ an toàn hay mật đạo đáng tin cậy, mà cần người bạn đời có khả năng kích thích, khích lệ họ về mặt tư tưởng, khiến tư tưởng phát triển tràn trề nhựa sống, khiến thế giới tri thức không ngừng được vun đắp phong phú. Muốn trở thành người yêu của Bảo Bình, việc đầu tiên bạn phải làm là thiết lập sự giao lưu về mặt tư tưởng. Bởi nếu không có tư duy và khát vọng tri thức giống Bảo Bình, bạn rất khó bước sâu vào thế giới bí mật của họ. Người ta nói "Nếu có một kẻ nằm trên giường với người tình mà chỉ đọc sách, thì kẻ đó chính là Bảo Bình"
Nếu lý giải được mọi hành vi cổ quái, lý giải được thời gian và không gian Bảo Bình cần duy trì cho chình mình, lý giải " lòng bác ái" cùng cảnh giới đại đồng thế giới, có thể trao tặng sự tự do về tư tưởng cũng như về hành động, dung nạp mọi người bạn kỳ quặc của họ, Bảo Bình sẽ là người tình có tư tưởng dân chủ nhất và không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Thông thường, Bảo Bình không gấp gáp, vội vàng tiến tới hôn nhân, nhưng khi tìm thấy ý trung nhân của mình, họ sẽ là người bạn đời có thể trao tặng dâng hiến cho đối phương một cách toàn vẹn và chín chắn.

*Khi chia tay

Thông thường, trong mối quan hệ tình cảm, Bảo Bình luôn giữ vai trò chủ đạo, điều đoa giúp họ chiến thắng nỗi sợ của nội tâm khi quyết định đắm chìm vào thế giới tình cảm . Nếu đối phương có quá nhiều yêu cầu, hạn chế hoặc có khát vọng chiếm hữu quá mãnh liệt, sẽ động chạm đến khát vọng tự do tiềm ẩn trong sâu thẳm nội tâm Bảo Bình. Khi ấy , họ thường đột ngột xa lánh đối phương và lạnh nhạt giống hai kẻ qua đường. Nếu đối phương cố ý không để tâm đến sự thay đổi đó, Bảo Bình sẽ làm một số hành động khiến đối phương bắt buộc phải chấp nhận kết thúc mối quan hệ.
Nếu đối phuong là người chủ động chấm dứt mối quan hệ, tuy tâm hồn bị tổn thương, nhưng Bảo Bình không phải kẻ chịu ảnh hưởng từ sự chi phối của tình cảm một cách sâu sắc, nên họ không đau khổ đến mức chết đi sống lại mà sẽ chấp nhận và thứa nhận cú sốc này, thậm chí có khả năng giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với đối phương sau khi chia tay, Tuy có khuynh hướng hay thay đổi đột ngột ngoài dự liệu, nhưng thông thường Bảo Bình không thích ly hôn một cách tùy tiện, bởi vì bản thân họ rất khó bước vào con đường hôn nhân

Nguồn: Kenhsinhvien.net

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết