We Are Family

http://mp3.zing.vn/bai-hat/We-Are-Family-The-Chipmunks/IW7D7BO6.html Nơi Bạn Chia Sẻ Những Cảm Xúc. Bộc Lộ Tài Năng Viết Truyện Và Tìm Kiếm Một Gia Đình Ảo....

Đăng Nhập

Quên mật khẩuTìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Top posting users this month

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Sat Jul 26, 2014 4:41 pm

You are not connected. Please login or register

Yêu cầu - Thắc mắc - Góp ý - Kiện cáo - Quản lý (Update ngày 4 tháng 8 năm 2013)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tina Miu

avatar
New Mem
New Mem

Yêu cầu - Thắc mắc - Góp ý - Kiện cáo - Quản lý (Update ngày 4 tháng 8 năm 2013)
Mình lập ra topic này với lý do tổng hợp những ý kiến , góp ý, yêu cầu, khiếu nại, tố cáo và mọi thắc mắc,... những thứ bạn chưa biết về Box Made By Mem!

Mọi thắc mắc, muốn khiếu nại, cố cáo, hay muốn yêu cầu gì bạn hãy comment dưới đây để các Mod rõ rồi sẽ chỉ bảo, sửa cho bạn! Nhưng trước khi com, các bạn đọc kĩ những dòng dưới nhé! :

Đối với các ý kiến, đóng góp :

_ Mọi thắc mắc hay tất tần tật có liên quan đến topic này, các bạn được phép ghi ra để Mod biết, Mod sửa và Mod chỉ! Khi com không sử dụng teen code, biến tấu tiếng Việt, ghi có dấu đàng hoàng bằng ngôn ngữ thuần Việt và không biến tấu tiếng Việt lung tung. Những cái com ngoài lề topic này sẽ bị Mod xóa mà không cần báo trước!

_ Trước khi com, mong các bạn hãy xem sét tình hình, cân nhắc lại cho kỹ càng, để chắc chắn rằng nó hoàn toàn hợp lí !

Còn đây là dành cho những bạn có thắc mắc, ý khiếu nại hoặc tố cáo :

_ Trước tiên, đọc kĩ nội quy để xem rằng bạn có đúng hay không, đúng luật và mình bị oan . Những dòng thắc mắc, khiếu nại và tố cáo mà không thông qua quá trình suy nghĩ cho kĩ thì sẽ bị các Mod xóa mà không báo trước, nếu cao hơn có thể xử lý những bạn vi phạm. Vì thế tôi đề nghị các bạn hãy đọc kĩ càng nội quy trước khi com ý kiến!

_ Còn nếu đã đọc kĩ, hiểu và chắc chắn rằng mình là người bị oan rồi thì các bạn có thể post ý kiến của mình lên, chúng tôi đều tiếp nhận cả! Vui lòng không dùng teen code, ghi có dấu bằng tiếng Việt đàng hoàng, nếu không sẽ bị coi là ngoài lề, spam topic này , vì thế chúng tôi phải xóa com!

_ Khi com hoặc muốn khiếu nại, tố cáo ai, các bạn vui lòng giải thích rõ ràng về hoàn cảnh, thời điểm và người mà bạn muốn khiếu nại, nguyên nhân, và nhớ dẫn kèm link đến topic khiếu nại này (nếu có)

Bạn nào muốn đóng/mở truyện hay xóa bài, vui lòng đọc kĩ phần dưới đây để rõ khi com :

_ Các bạn hãy nêu rõ yêu cầu của mình, vì sao muốn xóa/ đóng hay mở bài.

_ Dẫn kèm link truyện của bạn.

Lưu ý :

Trước khi muốn com hỏi, thắc mắc, các bạn có thể bấm vào biểu tượng Trợ giúp để chương trình có thể hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn! Còn nếu có thắc mắc gì không hiểu hoặc không có câu trả lời, các bạn hãy tìm đến topic này của chúng tôi để com hỏi, nhưng TUYỆT ĐỐI không được spam, gây war hay com ngoài lề topic này. Các com sẽ bị xóa mà không cần báo trước nhưng có thể nặng hơn là chúng tôi sẽ ban nick của các bạn tùy theo trường hợp xử lý!

_ Bạn nào có yêu cầu hay nhờ chúng tôi giúp gì như đóng/mở topic hoặc xóa spam, xóa bài viết thì vui lòng dẫn link đến địa chỉ trang web của các bạn! Vì chúng tôi không có thời gian rảnh rỗi ngồi lục kiếm từng topic bài của các bạn trong Box . Vì thế cho nên, mọi bài viết không dẫn kèm đến link địa chỉ, chúng tôi sẽ không giải quyết!

_ Khi com ý khiếu nại hoặc tố cáo, đề nghị các bạn hãy ngồi im lặng và chờ chúng tôi xét xử . Không được com gây war hay thúc hối chúng tôi, tội đó được tính là spam trong topic!

_ Chúng tôi lập ra topic này là muốn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu, khiếu nại , tố cáo của các bạn. Vì thế xin đừng gây war. Mọi ý kiến hãy , tranh luận trong hòa bình , đề nghị không tranh cãi . Nếu đã đọc kĩ nội quy và những dòng dưới đây và trên kia, mong các bạn hãy xét xử cho đúng, nếu không, chúng tôi sẽ tùy theo tình thế mà xét xử, có thể nặng hơn hoặc nhẹ hơn!

Ngoài ra, nếu có gì muốn thương lượng, các bạn có thể vào profile của Admin Lin Thượng, tôi (Mod Tina Miu) , Mod Minamoto Yuki, Mod Lovely Cat, Mod Minh Châu, Mod Fiona, Mod Yas để tìm hiểu kĩ càng thêm! (Tặng kèm link địa chỉ trang profile của các Mod)

Và điều đặc biệt trước khi com, hãy đọc kĩ nội quy và những điều trên, bạn nào mắc phải vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm!

Điều cuối cùng :

Thay mặt Ban quản trị, tôi - Tina Miu chân thành cảm ơn những bạn đã giúp We Are Family trở nên phát triển hơn. Nhờ vào đó là niềm động lực giúp We Are Family vươn lên!

Chúng ta là một gia đình. Nơi đây sẽ giúp các bạn có thể thỏa sức ước mơ!

Hãy nhớ com ở dưới mọi thắc mắc, yêu cầu và khiếu nại, tố cáo của các bạn để Mod giải quyết nhé ! Nhưng không được com ngoài lề. Đọc kĩ những điều trên trước khi com. Bắt đầu ngày 4 tháng 8 năm 2013.

Thanks ~

Thay mặt Ban quản trị và các Mod

Tina Miu ♥


“ Tiếp thu ý kiến của mọi người , giúp họ và làm họ vui mới chính là Mod tốt! Niềm vui của mọi người chính là sự vinh hạnh, hãnh diện của chúng tôi ♥ ”

Xem lý lịch thành viên
Cho tôi hỏi chèn hình từ máy tính vào thì làm như thế nào?

Xem lý lịch thành viên
The soul of the wind đã viết:Cho tôi hỏi chèn hình từ máy tính vào thì làm như thế nào?
Bạn click vào Host an image gần biểu tượng Youtube. Cứ di chuột là bạn sẽ tìm được thôi. Ấn vào Browse, rồi chọn hình từ máy tính, sau đó ấn Upload là sẽ tải được hình lên. Chúc bạn thành công!

Yuki Elizabeth

Xem lý lịch thành viên
thu gọn đường link thì làm thế nào ạ?

Xem lý lịch thành viên

Tina Miu

avatar
New Mem
New Mem
The soul of the wind đã viết:thu gọn đường link thì làm thế nào ạ?
Bấm vào chỗ ký tự thứ 19 đếm từ bên trái qua. Cái hình giống như máy game có dấu cộng màu xanh (thông cảm, ảnh nhỏ chị nhìn không rõ @@) , là cái Insert / Modify Link đó em ^^ . Bấm vào đấy thì nó có 2 dòng, dòng đầu là URL thì em sao chép link địa chỉ trang web mà em muốn thu gọn vào, dòng thứ 2 là Description (Optional) thì em miêu tả nó. Ví dụ em muốn để là Đây thì ghi như thế vào.

Ss thử làm mẫu cho em xem nhé !

Nội quy nếu làm đúng thì nó hiện ra như vậy đó!

Chúc em thành công.

Thân!

Tina Miu.

Xem lý lịch thành viên
Làm ơn có thể close truyện tạm thời được không ạ? Lý do là gần đây mắc học nên không có thời gian. Xin cảm ơn trước!
Link: 12 chòm sao và những thế giới song song

Done!
Yuki

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết