We Are Family

http://mp3.zing.vn/bai-hat/We-Are-Family-The-Chipmunks/IW7D7BO6.html Nơi Bạn Chia Sẻ Những Cảm Xúc. Bộc Lộ Tài Năng Viết Truyện Và Tìm Kiếm Một Gia Đình Ảo....

Đăng Nhập

Quên mật khẩuTìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Top posting users this month

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Sat Jul 26, 2014 4:41 pm

You are not connected. Please login or register

Khi Bảo Bình là kẻ thuyết phục.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Khi Bảo Bình là kẻ thuyết phục. on Mon Aug 05, 2013 2:06 pm

lovely cat

avatar
New Mem
New Mem
Bảo Bình không tùy tiện đi thuyết phục hay khuyên giải người khác. Đối tượng họ tác động tới là những người họ quan tâm đặc biệt và họ mang suy nghĩ rằng, đó là trách nhiệm bản thân cần phải nói còn sau đó quyết định sao thì tùy ý người kia.

Trong một cuộc tranh luận, Bảo Bình luôn muốn nói hoặc giải thích ý kiến của mình một cách cặn kẽ, nhưng họ lại dễ bị rơi vào hai tình trạng: 1 càng lý giải càng xa đề - bởi họ thấy cái gì cũng cần phải được giải quyết và mọi chuyện logic lại với nhau, 2 lựa chọn im lặng lắng nghe khi biết ý kiến hay lối suy nghĩ của mình không được ủng hộ hay hiểu. Nghe có vẻ Bảo Bình bảo thủ, nhưng thực chất nếu họ nhận ra sự thiếu sót hoặc sai phạm, họ sẽ là kẻ di chuyển đầu tiên sửa sai hoặc chỉnh đổi. Họ không muốn thuyết phục bạn theo họ, họ muốn bạn nhìn cùng hướng và hiểu họ, thay vì chỉ là biết và đồng tình.

Trong cuộc sống bình thường, Bảo Bình tùy hứng nhưng không quá phận. Họ không khuyên thừa cảm giác cần thiết của bản thân. Phân biệt rất rõ quan tâm và việc quản lý, cảm thấy không thể thuyết phục được sẽ dừng lại, thấy trước tương lai ai đó khuyên không được sẽ im lặng. Bảo Bình muốn sự chia sẻ chứ không phải hùa theo, Bảo Bình không thích khi người khác đi theo xu hướng của họ, bởi họ yêu cái độc đáo đặc biệt của mình.

Bảo Bình chỉ muốn thay đổi suy nghĩ một ai đó khi họ cảm thấy điều đó là cần với người kia, khi người kia chẳng cần hay không coi trọng nữa, Bảo Bình sẽ tự im lặng.

Nếu Bảo Bình nào đột nhiên tìm cách giải thích hoặc thay đổi bạn, thì tức là họ để ý hoặc quan tâm phần nào đó với bạn đấy, Bảo Bình không rảnh rang quan tâm chuyện hàng xóm đâu.Trích: Tôi là Bảo Bình, tôi quan sát thế giới chứ không phải nhìn.
Nguồn: Hội những người thuộc cung Bảo Bình.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết